แบนเนอร์-ประกาศวันสุดท้ายชำระค่าธรรมเนียม

แจ้งนักศึกษาเรื่องวันสุดท้ายของการชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาและค่าธรรมเนียมอื่น ภาคการศึกษาที่ 2/255

ประกาศวันสุดท้ายชำระค่าธรรมเนียม-2-2565

ประกาศแจ้งนักศึกษาเนื่องจากวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม 2565 เป็นวันสุดท้ายของการชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาและค่าธรรมเนียมอื่น

ขอให้นักศึกษาชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกศึกษาและค่าธรรมเนียมอื่น ของภาคการศึกษาที่ 2/2565 ภายในวันจันทร์ ที่ 17 ตุลาคม 2565 นักศึกษาสามารถพิมพ์ใบแจ้งยอดการชำระเงินเพื่อชำระผ่านช่องทางต่างๆ ได้โดยนักศึกษาเข้าระบบศูนย์บริการการศึกษา (ces.wu.ac.th) ที่เมนู ผลการลงทะเบียน และเมนู พิมพ์ใบแจ้งยอดการชำระเงิน

รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้จากประกาศ