ภาพประกอบข่าว-บุคลากร ssc เป็นวิทยากรนพลักษณ์

บุคลากรศูนย์ Smile & Smart Center เป็นวิทยากรกิจกรรม “รู้จักและเข้าใจตนเองผ่านนพลักษณ์ (Enneagram)”

เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2565 บุคลากรศูนย์ Smile & Smart Center ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา เป็นวิทยากรกิจกรรมรู้จักและเข้าใจตนเองผ่าน นพลักษณ์ (Enneagram) ให้กับบุคลากรสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 10 คน ณ ห้อง SAH smile club อาคารวิชาการ 7 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

โดยกิจกรรมในครั้งนี้ มีความมุ่งหวังให้บุคลากร รู้จักและเข้าใจตนเองผ่านศาสตร์ที่ชื่อว่านพลักษณ์ (Enneagram) ที่เชื่อว่ามนุษย์มีความแตกต่างกัน ต่างคนก็ต่างมีจุดอ่อนจุดแข็งที่ไม่เหมือนกัน เมื่อเรารู้จุดแข็งและจุดอ่อนของตัวเองก็ทำให้สามารถพัฒนาตนเอง รวมทั้งร่วมงานกับคนอื่นได้ดีขึ้นต่อไป