แบนเนอร์-แจ้งนักศึกษากู้ยืมดำเนินการบันทึกข้อมูล-2-2565

นักศึกษาผู้กู้ยืม กยศ. ดำเนินการบันทึกแบบเบิกเงินค่าเทอม และค่าครองชีพ ประจำภาค 2/2565 และพิมพ์เอกสารรอการลงนาม

ประกาศกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2565 สำหรับผู้กู้ยืมทุกประเภท

ขอให้นักศึกษาเข้าไปดำเนินการ บันทึกแบบเบิกเงินค่าเทอม และค่าครองชีพ ประจำภาค 2/2565 ตั้งแต่ วันที่ 6 – 16 ตุลาคม 2565 และ ลงนามเอกสารต่อหน้าเจ้าหน้าที่พร้อมส่ง ตั้งแต่วันที่ 17 – 23 ตุลาคม 2565 ที่ งานทุนการศึกษา ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา

โดยจะประกาศให้นักศึกษาจองคิวออนไลน์ช่วงเวลาเพื่อมาลงนามและส่งเอกสารอีกครั้ง

** รายละเอียดและขั้นตอนดำเนินการตามไฟล์ ที่แนบ **

#กรุณาอ่านทุกตัวอักษรในประกาศด้วยคะเพื่อป้องกันข้อผิดพลาดในการบันทึกข้อมูล

หมายเหตุ
1. สำหรับ วันที่ทำสัญญา ไม่ต้องระบุใดๆ ทั้งสิ้น
2. เอกสารให้ทำ 2 ชุด ส่งที่งานทุน ฯ 1 ชุด และเก็บไว้ที่ นักศึกษา 1 ชุด
3. ก่อนพิมพ์เอกสารต้องตั้งค่าหน้ากระดาษให้มีช่องพยานให้ครบถ้วน
4. ในการพิมพ์และถ่ายเอกสารใช้กระดาษ A4 80 แกรม เท่านั้น