ประกาศรับสมัครนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ ประจำภาคเรียนที่ 2/2565

งานแนะแนวและทุนการศึกษา ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา รับสมัครนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ ประจำภาคเรียนที่ 2/2565 นักศึกษาที่สนใจสมัครสามารถตรวจสอบรายละเอียดกำหนดการยื่ยใบสมัครได้ตามเอกสารแนบ

ประกาศรับสมัครทุนทำงานพิเศษ ภาค 2-65.png

*** แบบฟอร์มนี้สามารถกรอกข้อมูลได้ (e-Form) ให้นักศึกษาดาวน์โหลดแบบฟอร์มลงในเครื่อง แล้วกรอกข้อมูล และบันทึก พร้อมลงนาม