แบนเนอร์โครงการ Leardership Development Program

เชิญชวนนักกิจกรรมเข้าร่วมโครงการ Leadership Development Program กับ บริษัท ซีพี ออลล์

ด้วย ด้านบริหารเครือข่ายทางการศึกษา สำนักบริหารเครือข่ายทางธุรกิจ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) กำหนดจัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษา โครงการ Leadership Development Program จัดการอบรมนักศึกษาจำนวน 40 คน จากสถานบันการศึกษาทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 11-13 พฤศจิกายน 2565 ณ The Pine Resost จ.ปทุมธานี

นักศึกษาต้องเป็นนักกิจกรรมของสำนักวิชา/ชมรม/สโมสร หรือกลุ่มกิจกรรมต่างๆ ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 หรือ 3 ของทุกสำนักวิชา โดยโครงการฯ รับผิดชอบค่าใช้จ่ายของผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการฯ ตลอด 2 วัน 3 คืน นักศึกษาที่สนใจศึกษารายละเอียดการสมัครตามลิงค์ด้านล่าง