รวมลิงค์สำหรับการฝึกซ้อมบัณฑิต

รวมลิงค์ที่จำเป็นสำหรับการฝึกซ้อมบัณฑิต

จังหวะดนตรี สำหรับฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร

ขั้นตอนพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

วีดีทัศน์การฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เสียงขานชื่อบัณฑิตเพื่อใช้ในการฝึกซ้อม

การลุกนั่งจากเก้าอี้และจังหวะการเดิน

การเอางาน

การถวายความเคารพ

การเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร

ประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง การแต่งกายและข้อปฏิบัติสำหรับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิตที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ และ ๒๕๖๔