ขอเชิญทุกท่านร่วมบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช ขอเชิญพสกนิกรทุกหมู่เหล่าร่วมบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในวันที่ 7, 21 และ 28 ตุลาคม 2565 เวลา 10.00-16.00 น. ณ โถงล่างอาคารเรียนรวม 5 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

(นักศึกษาได้รับการบันทึกคะแนนบัณฑิตคนดีจำนวน 5 คะแนนและชั่วโมงจิตอาสา กยศ. 5 ชั่วโมง)

คะแนนความดีจะเข้าหลังวันที่ 28 ตุลาคม เนื่องจากรอรายชื่อจากสภากาชาดไทย นักศึกษาไม่ต้องขอคะแนนความดีเอง

การบริจาคโลหิตครั้งแรก
โปสเตอร์-การเตรียมตัวก่อนบริจาคโลหิต-2564