ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาสัมภาษณ์ทุนการศึกษาทั่วไป ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2565

งานแนะแนวและทุนการศึกษา ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา ได้ดำเนินการสัมภาษณ์นักศึกษาที่สมัครขอทุนการศึกษาทั่วไป ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2565 เมื่อวันที่ 20 – 26 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาที่ผ่านมา โดยได้รับความอนุเคราะห์จากคณาจารย์ในแต่ละสำนักวิชาร่วมเป็นคณะกรรมการสัมภาษณ์ในครั้งนี้ด้วย

มีนักศึกษาเข้ารับการสัมภาษณ์ จำนวนทั้งสิ้น 92 คน ทั้งนี้งานแนะแนวและทุนการศึกษาได้ใช้การให้คะแนนสัมภาษณ์จากคณะกรรมการผ่านระบบจัดการทุนการศึกษาในกระบวนการสัมภาษณ์และให้คะแนนเพื่อเป็นการยกระดับการทำงานและเกิดประสิทธิภาพในการสรุปผลการพิจารณาทุนการศึกษาให้รวดเร็วยิ่งขึ้นด้วย

ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาขอขอบพระคุณคณาจารย์จากสำนักวิชาต่างๆ มา ณ โอกาสนี้ ที่ร่วมเป็นคณะกรรมการสัมภาษณ์ทุนการศึกษาด้วยดีเสมอมา