ศูนย์ติว (WU Tutor Center) จัดกิจกรรมติวทบทวน รายวิชา ENH62-311

เมื่อวันที่ 4-7 สิงหาคม 2565 โครงการเสริมศักยภาพนักศึกษาด้านการเรียน (WU Tutor Center) ภายใต้ระบบระบบดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้เก่ง ดี มีสุข ได้จัดกิจกรรมติวทบทวนรายวิชา ENH62-311 Biostatistics ณ อาคาร WU Tutor Center โดยมี นางสาวชาลิสา พันธ์ครุฑ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ เป็นพี่ติวเตอร์จิตอาสาทบทวนรายวิชาให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนสอบกลางภาค โดยเน้นการสรุปเนื้อหาจากบทเรียนและสรุปประเด็นสำคัญที่มักออกสอบ มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาที่จัดกิจกรรม รวมจำนวน 40 คน จากการประเมินผลกิจกรรมพบว่า นักศึกษามีความพึงพอใจโดยรวมต่อกิจกรรมในครั้งนี้ในระดับมากที่สุด คิดเป็นร้อยละ 98.57 และพบว่าเนื้อหาในการติวสามารถนำไปใช้กับรายวิชาที่เรียนและการสอบได้ถึงร้อยละ 97.14

ทั้งนี้หากนักศึกษา สำนักวิชา และหน่วยงานต่าง ๆ มีความประสงค์ใช้สถานที่อาคาร WU Tutor Center สำหรับจัดกิจกรรมติวทบทวนรายวิชา กิจกรรมพัฒนานักศึกษา หรือการประชุมต่าง ๆ สามารถ สามารถติดต่อแจ้งความประสงค์ขอใช้สถานที่ผ่าน Facebook Page: WU Tutor Center หรือประสานรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นางสาวนัจนันท์ หวายนำ โทร. 73145