คณะเจ้าหน้าที่และนักศึกษา มหาวิทยาลัยฟาฏอนี จ.ปัตตานี ศึกษาดูงานด้านกิจกรรมนักศึกษา

วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2565 คณะเจ้าหน้าที่และนักศึกษา มหาวิทยาลัยฟาฏอนี จ.ปัตตานี นำโดย นางอาซีซะห์ โตะแว เจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาศักยภาพนักศึกษา และผู้นำนักศึกษา มหาวิทยาลัยฟาฏอนี ศึกษาดูงานด้านกิจกรรมนักศึกษาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สานความสัมพันธ์ร่วมกับผู้นำนักศึกษา องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ณ ห้องประชุมอาคารติวเตอร์เซ็นเตอร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ในการนี้ นายภราดร จีนชาวนา หัวหน้างานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ กล่าวต้อนรับและแลกเปลี่ยนนโยบายการพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในช่วงท้ายได้เปิดโอกาสให้ผู้นำนักศึกษาของทั้งสองสถาบันแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผ่านการพูดคุยเสวนา