องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา ม.วลัยลักษณ์ ศึกษาดูงานด้านกิจกรรมนักศึกษา ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี

องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา จัดโครงการสัมมนาองค์การบริหาร องค์การนักศึกษา ปีการศึกษา 2565 โดยวันที่ 12 สิงหาคม 2565 เดินทางออกจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เข้าศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการทำงานร่วมกับองค์การบริหารองค์การนักศึกษา และสภานักศึกษามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี โอกาสนี้ ดร.ระพีพันธ์ เผ่าชู ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ

หลังจากเสร็จจากการศึกษาดูงาน คณะนักศึกษาได้ก่อนออกเดินทางไป จ.กระบี่ เพื่อทำกิจกรรมตามกำหนดการ ระหว่างวันที่ 12 – 14 สิงหาคม 2565 ณ โรงแรม Aonang Silver Orchid Resort โดยทำกิจกรรมภายใต้วัตถุประสงค์ เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคณะกรรมการบริหารและอนุกรรมการ การเสริมสร้างภาวะผู้นำและทักษะการทำงานร่วมกัน อาทิ การสื่อสาร การตัดสินใจ เป็นต้น พร้อมทั้งเรียนรู้กระบวนการและบทบาทการทำงาน ตลอดจนเพื่อกำหนดแผนโครงการ กิจกรรมประจำปีการศึกษา 2565 ขององค์การบริหาร

โดยที่งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้มอบหมายให้นายมณเฑียร สุขกุล เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เดินทางไปเป็นตัวแทนผู้บริหารนำคณะนักศึกษา ดูงานที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี พร้อมกับปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้ดูแลนักศึกษาในการทำกิจกรรมนอกพื้นที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ตลอดจนเป็นวิทยากรบรรยายเรื่องกระบวนการทำงานขององค์การบริหาร รวมทั้งตอบข้อซักถามที่เกี่ยวข้อง