เหล่ากาชาดจังหวัดนครศรีธรรมราชเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

เมื่อวันพุธ ที่ 20 กรกฎาคม 2565 เวลา 10.30 น. นางกอบสุข อรชร รักษาการหัวหน้าส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ให้การต้อนรับคณะเหล่ากาชาดจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเดินทางมาเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งกำลังศึกษาในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จำนวน 2 ราย คือ

1. นางสาวสุภรณ์รัตน์ แก้วเกลี้ยง ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ จำนวนเงิน 83,350 บาทต่อปี/ต่อเนื่องจนสำเร็จการศึกษา
2. นางสาวจีรนันท์ ปรีชากูล ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทางทะเล จำนวนเงิน 75,200 บาทต่อปี/ต่อเนื่องจนสำเร็จการศึกษา

นอกจากนี้ทางเหล่ากาชาดฯ ก็ได้มอบเงินทุนการศึกษาเพิ่มเติม คนละ 1,000 บาท พร้อมมอบของที่ระลึกแก่นักเรียนในพระราชานุเคราะห์ฯ ในครั้งนี้ด้วย

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://walailak-my.sharepoint.com/:f:/g/personal/gwatch_st_wu_ac_th/EsaUvwHuPtpMgaZQId5FdIsB4izhG9w1ezM1AHah3anBMg?e=fb217k” icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]