ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ | Division of Student Support and Development, Walailak University (WU)ประชุมชี้แจงนักศึกษาที่ได้รับทุนทำงานพิเศษ ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2565

งานแนะแนวและทุนการศึกษา ร่วมกับ งานบริหารทั่วไปและธุรการ ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา ได้จัดประชุมชี้แจงนักศึกษาที่ได้รับทุนทำงานพิเศษ ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2565 เมื่อวันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 12.20 น. ณ อาคารเรียนรวม 5 ห้อง 201

โดยได้ชี้แจงเกี่ยวกับแนวทางในการปฏิบัติงานตามหน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย รวมทั้งอธิบายวิธีการบันทึกข้อมูลการปฏิบัติงานในระบบบันทึกออนไลน์ เพื่อให้นักศึกษาได้รับทราบและปฏิบัติได้อย่างถูกต้อง โดยนักศึกษาจะเริ่มปฏิบัติงานตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน – 26 สิงหาคม 2565

ทั้งนี้ มีนักศึกษาเข้าร่วมประชุมจำนวนประมาณ 50 คน โดยจัดส่งนักศึกษาไปปฏิบัติงานที่หน่วยงานต่างๆ จำนวน 28 หน่วยงาน