ประชาสัมพันธ์-โควิด-19 ภาค 1/2565

แนวปฏิบัตินักศึกษาที่ตรวจโควิด-19 ด้วย ATK แล้วผลเป็นบวก

1. นักศึกษาที่ผลบวก ATK ให้ประสานไปยัง โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ ม.วลัยลักษณ์ เพื่อเข้ารับการรักษาตัว และรักษาตัวที่ R2
โทร. 075-479-999 กด 0 แจ้งโอเปอเรเตอร์ ต่อ “ศูนย์คัดกรองโควิด” และแจ้ง เจ้าหน้าที่ประจำหอพักทราบทันที

2. นักศึกษาที่อยู่ร่วมกับผู้ป่วย หรือนักศึกษาที่มีความเสี่ยง ให้ดำเนินการดังนี้

2.1 หาก เหลือนักศึกษาอยู่คนเดียวในห้อง (เพื่อนไปรักษาตัวที่ รพ.แล้ว) ให้ นักศึกษายังสามารถกักตัวเองได้ที่ห้องพักเพื่อดูอาการ
2.2 หาก นักศึกษามีความเสี่ยงภายในห้องมากกว่า 1 คน ให้ 1 คน อยู่ที่ห้องได้ และอีก 1 คนมากักตัวที่อาคาร R5