แบนเนอร์-สมัครทุนทำงานพิเศษ-1-2565

รับสมัครนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ ประจำภาคเรียนที 1/2565

ประกาศรับสมัครทุนทำงาน ภาค 1-65

ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา รับสมัครทุนทำงานพิเศษ ประจำภาคเรียนที่ 1/2565 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป โดยไปปฏิบัติงาน ณ หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย จำนวน 100 ชั่วโมง และได้รับค่าตอบแทน 3,000 บาท

นักศึกษาที่สนใจสมัคร ดาวน์โหลดใบสมัครได้จากลิงค์ โดยมีรายละเอียดการดำเนินการ ดังนี้

[button color=”green” size=”medium” link=”https://drive.google.com/file/d/1FgQZzJveLy_F62SreQ4qZI0jmmOAlXkM/view” icon=”” target=”true”]ใบสมัครทุนทำงานพิเศษ[/button]

• กรอกใบสมัครและเลือกหน่วยงานที่ต้องการปฏิบัติงานที่บอร์ดทุนการศึกษา หน้าห้องสำนักงานส่วนส่งเสริมและพัฒนานนักศึกษา ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 13 – วันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2565
  • ส่งใบสมัครและบันทึกข้อมูลเลือกหน่วยงานในระบบ วันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2565 ณ สำนักงานส่วนส่งเสริมและพัฒนานนักศึกษา (ฝั่งทุนการศึกษา)
  • ประกาศรายชื่อและยืนยันสิทธิ์ พร้อมส่งสำเนาสมุดบัญชี วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565 ณ สำนักงานส่วนส่งเสริมและพัฒนานนักศึกษา (ฝั่งทุนการศึกษา)
  • ประชุมชี้แจงแนวทางการปฏิบัติ วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 สถานที่จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง
  • รายงานตัวและปฏิบัติงานที่หน่วยงาน ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565

หมายเหตุ : นักศึกษาชั้นปี 1 ที่สนใจสมัครทุนทำงานพิเศษ สามารถเริ่มสมัครได้ในภาคเรียนที่ 2/2565 เป็นต้นไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ งานแนะแนวและทุนการศึกษา ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา (คุณขวัญใจ นัคราเรือง โทร. 73148)