แบนเนอร์-เชิญชวนติดตั้งแอ็พติดตามรถไฟฟ้า-2

ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาให้บริการรถไฟฟ้าแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อลดการใช้รถจักรยานยนต์และรถยนต์เพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุกับนักศึกษาและเป็นการสดมลพิษ สร้างสิ่งแวดล้อมที่ดี ตามนโยบายของมหาวิทยาลัยที่เป็น มหาวิทยาลัยสีเขียว “Green University

โดยจัดรถไฟฟ้าจำนวน 20 คัน (ขนาด 13 ที่นั่ง และ 22 ที่นั่ง) ให้บริการตั้งแต่เวลา 7.00 – 21.00 น. มีเส้นทางวิ่งในเขตการศึกษา เขตหอพัก และเส้นทางนอกมหาวิทยาลัย รายละเอียดการเดินรถและเวลาให้บริการตามเอกสารแนบ อย่างไรก็ตาม ในปีการศึกษา 2565 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์มีนักศึกษาเพิ่มขึ้นส่งผลกระทบต่อการให้บริการรถไฟฟ้าอาจไม่เพียงพอ มหาวิทยาลัยจึงเสริมการให้บริการรถมินิบัสในเขตการศึกษาด้วย

[button color=”red” size=”medium” link=”https://drive.google.com/file/d/1tB6gIB9isklx_yJWxejXDu7CbxF1mVxk/view” icon=”” target=”true”]รายละเอียด[/button]

เพื่อความสะดวกในการติดตามรถไฟฟ้าเพื่อนักศึกษาสามารถใช้บริการได้สะดวกยิ่งขึ้น งานรถไฟฟ้าจึงขอเชิญชวนนักศึกษาติดตั้งแอ็พพลิเคชั่น Via Bus เพื่อติดตามการรถไฟฟ้าแบบ Real Time ทั้งระบบ iOS และ AndroidOS

แอ็พติดตามรถไฟฟ้า