แบนเนอร์-นักศึกษาเกิด-2545-ติดต่อสัสดีเพื่อรับหมาย-สด-35

นักศึกษาชายที่เกิด พ.ศ. 2545 ที่กลับภูมิลำเนาในช่วงปิดภาคเรียนให้ติดต่อหน่วยสัสดีอำเภอเพื่อรับหมายเรียกฯ (สด.35)

งานผ่อนผันทหาร ส่วนกิจการนักศึกษา ขอประชาสัมพันธ์ถึง นักศึกษาชายที่เกิด พ.ศ. 2545 (อายุ 20 ปี บริบูรณ์) ที่ไม่ได้จบนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 3 ซึ่งนักศึกษากำลังอยู่ในช่วงปิดภาคเรียนและพักที่ภูมิลำเนาของนักศึกษา ขอให้นักศึกษาที่ได้ไปลงบัญชีทหารกองเกินไว้ที่อำเภอภูมิลำเนาทหารแล้วแต่ยังไม่ได้ไปรับหมายเรียกฯ (สด.35) ให้ไปติดต่อหน่วยสัสดีอำเภอ เพื่อแสดงตนรับหมายเรียกฯ (สด.35) เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการยื่นผ่อนผันทหารฯ ประจำปี 2566

ทั้งนี้ งานผ่อนผันทหาร ส่วนกิจการนักศึกษา จะเปิดให้ยื่นคำร้องขอผ่อนผันทหาร และส่งเอกสารประกอบการผ่อนผันทหารฯ ประจำปี 2566 ตั้งแต่ วันที่ 3 ตุลาคม – 30 ธันวาคม 2565

แบนเนอร์-การรับหมายเรียกเข้ารับราชการทหาร (สด.35)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ คุณอรุณรัตน์ วงค์ลิ่ม (พี่ปอม) โทร. 075-673-143