แบนเนอร์-รายงานข้อมูล โควิด-19 ประจำวัน-07-04-2565

สถานการณ์ประจำวันที่ 7 เมษายน 2565

รายงานสถานการณ์การติดเชื้อโรคโควิด-19 ภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำวันที่ 7 เมษายน 2565

– นักศึกษา ตรวจยืนยันด้วยชุดตรวจ ATK ผลเป็นบวก (Positive) จำนวน 7 คน
– นักศึกษาที่ติดเชื้อ เป็น ชาย 6 คน หญิง 1 คน
– นักศึกษาที่ติดเชื้อ พักในหอพักมหาวิทยาลัย 7 คน
– นักศึกษาที่ติดเชื้อ (พักในหอพักมหาวิทยาลัย) หอพักลักษณานิเวศ 7 และหอพัก WU Residence A2 และ B1

** สถานการณ์การติดเชื้อโรคโควิด-19 ของนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ดีขึ้นตามลำดับจากการร่วมมือร่วมใจช่วยกันดูแลตนเองปฏิบัติตามมาตรการเฉพาะกิจของมหาวิทยาลัยอย่างเต็มที่ เพื่อให้มหาวิทยาลัยเปิดเรียนในแบบ On Site ได้ตามเป้าหมาย ขอให้นักศึกษาช่วยกันปฏิบัติตนตามาตรการฯ ต่ออย่างมุ่งมั่นตั้งใจ **

1-สาเหตุที่พบบ่อย

2-แนวทางป้องกัน

ส่วนกิจการนักศึกษา ขอความร่วมมือนักศึกษาปฏิบัติตามมาตรการทางสาธารณสุขเพื่อป้องการการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่างครัด เพื่อความปลอดภัยของพวกเราทุกคน

ด้วยความปรารถนาดีจาก มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์