ผลการชำระค่าธรรมเนียมหอพัก ภาคเรียนที่ 1/2565 (นักศึกษาปัจจุบัน)

ตามที่งานหอพักนักศึกษา รับสมัครนักศึกษาเข้าอยู่หอพักปีการศึกษา 2565 โดยให้นักศึกษาที่เลือกห้องชำระค่าธรรมเนียมหอพัก ภาคเรียนที่ 1/2565 ภายในวันที่ 3 เมษายน 2565 ขอแจ้งผลการชำระเงิน ดังนี้
1.นักศึกษาตรวจสอบผลการชำระค่าธรรมเนียมหอพัก โดยดูข้อมูลในช่อง “สถานะการชำระเงิน” หากไม่ถูกต้อง ให้รีบติดต่อที่ปรึกษาหอพัก เพื่อแจ้งหลักฐานการชำระเงิน

2.นักศึกษาที่ไม่ชำระเงิน ถือว่าสละสิทธิ์ในหอพักที่สมัครไว้

3.หากนักศึกษามีข้อสงสัยหรือมีปัญหาในการชำระเงิน ติดต่อที่ปรึกษาหอพักภายในวันที่ 8 เมษายน 2565

(รายชื่อเรียงตามห้องพัก)

ผลการชำระค่าธรรมเนียมหอพัก หอพักลักษณานิเวศ 2

ผลการชำระค่าธรรมเนียมหอพัก หอพักลักษณานิเวศ 3

ผลการชำระค่าธรรมเนียมหอพัก หอพักลักษณานิเวศ 4

ผลการชำระค่าธรรมเนียมหอพัก หอพักลักษณานิเวศ 5

ผลการชำระค่าธรรมเนียมหอพัก หอพักลักษณานิเวศ 7

ผลการชำระค่าธรรมเนียมหอพัก หอพักลักษณานิเวศ 10

ผลการชำระค่าธรรมเนียมหอพัก หอพักลักษณานิเวศ 11

ผลการชำระค่าธรรมเนียมหอพัก หอพักลักษณานิเวศ 13

ผลการชำระค่าธรรมเนียมหอพัก หอพักลักษณานิเวศ 14

ผลการชำระค่าธรรมเนียมหอพัก หอพักลักษณานิเวศ 16

ผลการชำระค่าธรรมเนียมหอพัก หอพักลักษณานิเวศ 17

ผลการชำระค่าธรรมเนียมหอพัก หอพักลักษณานิเวศ 18