แบนเนอร์-รายงานข้อมูล โควิด-19 ประจำวัน-31-03-2565

สถานการณ์ประจำวันที่ 31 มีนาคม 2565

รายงานสถานการณ์การติดเชื้อโรคโควิด-19 ภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำวันที่ 31 มีนาคม 2565

– นักศึกษา ตรวจยืนยันด้วยชุดตรวจ ATK ผลเป็นบวก (Positive) จำนวน 9 คน
– นักศึกษาที่ติดเชื้อ เป็น ชาย 5 คน หญิง 9 คน
– นักศึกษาที่ติดเชื้อ พักในหอพักมหาวิทยาลัย 9 คน และหอพักภายนอก 5 คน
– นักศึกษาที่ติดเชื้อ (พักในหอพักมหาวิทยาลัย) หอพักลักษณานิเวศ 1, 4, 7, 16, 18 และ หอพัก WU Residence A1 และ B2

** สถานการณ์การติดเชื้อโรคโควิด-19 ของนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และในพื้นที่อำเภอท่าศาลา มีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นมากในช่วงนี้ จึงขอให้นักศึกษาเพิ่มการดูแลตนเองตามมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 อย่างสูงสุด **

1-สาเหตุที่พบบ่อย

2-แนวทางป้องกัน

ส่วนกิจการนักศึกษา ขอความร่วมมือนักศึกษาปฏิบัติตามมาตรการทางสาธารณสุขเพื่อป้องการการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่างครัด เพื่อความปลอดภัยของพวกเราทุกคน

ด้วยความปรารถนาดีจาก มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์