ผลการเลือกห้อง 2565

ผลการเลือกห้องพัก สำหรับนักศึกษาที่ได้สิทธิ์อยู่หอพัก ปีการศึกษา 2565

ตามที่งานหอพักนักศึกษา ได้รับสมัครนักศึกษาปัจจุบันอยู่หอพัก ปีการศึกษา 2565 และได้ดำเนินการให้นักศึกษาที่ได้สิทธิ์อยู่หอพักได้เลือกห้องพัก ในวันที่ 24 มีนาคม 2565 ตามที่ได้ดำเนินการไปแล้วนั้น ขอให้นักศึกษาที่เลือกห้องพัก ตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล ดังนี้

1.นักศึกษาตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล หอพัก ห้องพัก และรหัสครุภัณฑ์

2.หากข้อมูลไม่ถูกต้อง ให้รีบติดต่อที่ปรึกษาหอพัก เพื่อขอแก้ไขข้อมูล ภายในวันที่ 29 มีนาคม 2565

3.นศ.เตรียมชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพัก ในวันที่ 29 มีนาคม-3 เมษายน 2565 โดยจะแจ้งรายละเอียดการชำระเงินให้ทราบอีกครั้ง หากนักศึกษาไม่ชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพักภายในเวลาที่กำหนด ถือว่านักศึกษาสละสิทธิ์ห้องพักที่เลือกไว้และสละสิทธิ์การอยู่หอพัก

รายชื่อนักศึกษาที่เลือกห้องพัก (เรียงตามหมายเลขห้องพัก)

ผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 2

ผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 3

ผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 4

ผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 5

ผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 7

ผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 10

ผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 11

ผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 13

ผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 14

ผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 16

ผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 17

ผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 18