แบนเนอร์-แนะแนวการศึกษาต่อ-ม.ฮาร์บิน

ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากรเข้าร่วมฟังบรรยาย “แนะแนวการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์ฮาร์บิน (Harbin Engineering University) ประเทศจีน”

ศูนย์กิจการนานาชาติ ร่วมกับ ศูนย์วิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมไทย-จีน มหาวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์ฮาร์บิน (Harbin Engineering University) และ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากร เข้ารับฟังการบรรยาย “แนะแนวการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์ฮาร์บิน ประเทศจีน” ใน วันศุกร์ ที่ 25 มีนาคม พ.ศ.2565 เวลา 11:00-12.30 น. ผ่านแอพพลิเคชั่น ZOOM Cloud Meeting

ลิงค์https://us05web.zoom.us/j/85715027727

Meeting ID : 857 1502 7727

Pass Code : jg4Fw8

โดยการบรรยายและพูดคุยเป็นภาษาอังกฤษ

เนื้อหาในการแนะแนว

1. แนะนำมหาวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์ฮาร์บิน โดยอาจารย์ YIN HUA

2. แนะนำเอก Naval Architecture and Ocean Engineering Major ของคณะ College of Shipbuilding Engineering โดยอาจารย์ ZHOU XUE QIAN

3. แนะนำเอก Artificial Intelligence(AI) Major ของคณะ College of Artificial Intelligent Systems Science and Engineering โดยอาจารย์ CONG SHAN

4. แนะนำเอก Underwater Acoustic Engineering Major ของคณะ College of Underwater Acoustic Engineering

5. แนะนำเอก Chinese Language Major ของคณะ College of international cooperative education โดยอาจารย์ LI YING SONG