มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยงานบริการสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ส่วนกิจการนักศึกษา ได้พิจารณาจัดสรรทุนการศึกษาทั่วไป ประจำภาคการศึกษาที่ 3/2564 โดยทุนการศึกษาทั้งหมด เป็นทุนการศึกษาที่ได้รับการอนุเคราะห์จากจากบุคคลภายนอก คณาจารย์ ศิษย์เก่า รวมทั้งบุคลากรของมหาวิทยาลัย เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาและครอบครัวที่ขาดแคลน มีความจำเป็นและเดือดร้อนในเรื่องทุนทรัพย์ โดยได้จัดสรรทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาจำนวน 52 คน รวมเงินทุนการศึกษาทั้งสิ้นจำนวน 220,000 บาท

ขอขอบคุณ ผู้อุปการะทุนการศึกษาทุกท่านที่สนับสนุนทุนการศึกษาแก่นักศึกษา มา ณ โอกาสนี้

ทั้งนี้ ได้มีการพิจารณาจัดสรรทุนการศึกษา โดยจัดสัมภาษณ์นักศึกษาที่สมัครขอทุนการศึกษาแบบออนไลน์ (Video Call) เมื่อวันที่ 7-11 มีนาคม 2565

จึงขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการพิจารณาให้ได้รับทุนการศึกษาทั่วไป ประจำภาคการศึกษาที่ 3/2564 โดยให้กดที่เมนู ประกาศผล ในเวบไซต์ https://scholarship.wu.ac.th