แบนเนอร์-รับสมัครนักศึกษารางวัลพระราชทาน-2564

รับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้ารับการคัดเลือกเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย เสนอเข้ารับการคัดเลือกรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

ส่วนกิจการนักศึกษากำหนดรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้ารับการคัดเลือกเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย ในการเข้าร่วมการคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทานระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ที่มีความประพฤติดี มีผลการเรียนดีโดยในระดับอุดมศึกษาแบ่งเป็น ประเภทนักศึกษาทั่วไป ต้องมีระดับผลการเรียนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า ๒.๗๕ และนักศึกษาพิการต้องมีระดับผลการเรียนเฉลี่ยสะสม ไม่ต่ำกว่า ๒.๕๐ ในปีการศึกษาที่ผ่านมา

นักศึกษาต้องมีคุณลักษณะพื้นฐานที่ดีใน ๕ องค์ประกอบ ได้แก่ ด้านการศึกษาเล่าเรียน การมีทักษะในการจัดการและการทำงาน สุขภาพอนามัย ความประพฤติคุณธรรม จริยธรรม การอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม มีผลงานกิจกรรมดีเด่น

โดยขอรับแบบเสนอชื่อนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน สอบถามรายละเอียดและส่งหลักฐานการสมัครได้ที่ งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา โทรศัพท์ ๗๓๑๖๐ โทรศัพท์เคลื่อนที่ ๐๘-๑๙๑๘-๗๘๕๓ ทั้งนี้ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันศุกร์ที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๖๔

และกำหนดการคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ในวันจันทร์ที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๗.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๑๕/๕ อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ทั้งนี้ นักศึกษาต้องนำเสนอผลงานโดยใช้ Power Point ความยาวไม่เกิน ๕ นาที

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก ประกาศสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เรื่อง หลักเกณฑ์และแนวทางการคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ และ แบบเสนอชื่อนักศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๔ และ แบบประเมินนักศึกษาเพื่อรับรางวัลรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๔ และ ตัวอย่างรูปเล่มนักศึกษารางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๑ ตามเอกสารแนบ