การประชุมนักศึกษาทุนพัฒนาบัณฑิตในศตวรรษที่ 21 ภาคการศึกษาที่ 3/2564

งานบริการสวัสดิการ (งานทุนการศึกษา) ส่วนกิจการนักศึกษา จัดประชุมแบบวิดีโอคอลเฟอเรนซ์ ผ่านโปรแกรม ZOOM นักศึกษาชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ 2 ทุกคน ที่ได้รับทุนพัฒนาบัณฑิตสำหรับศตวรรษที่ 21 ประจำภาคการศึกษาที่ 3/2564 เมื่อวันที่ 19 และ 21 มกราคม 2565 เวลา 13.30 – 15.00 น. ณ ห้องประชุมส่วนกิจการนักศึกษา โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมประชุมจำนวน 288 คน เพื่อรับฟังข้อชี้แจง เงื่อนไขและคุณสมบัติต่างๆ ในการรับทุนการศึกษาต่อเนื่องจนสำเร็จการศึกษาอีกทั้งได้มีการให้ความรู้เกี่ยวกับการเป็นพี่ติวเตอร์ ในโครงการเสริมศักยภาพด้านการเรียน (งาน Tutor Center) และการให้ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับแบบสำรวจจิตวิทยา ในด้านต่างๆ (งานแนะแนว) ที่เป็นประโยชน์แก่นักศึกษา

นอกจากนี้ ได้ให้นักศึกษาทุกคนที่เข้าร่วมประชุม ยืนยันตัวตน และ ตอบแบบยืนยันสิทธิ์เพื่อรับทุนการศึกษาในภาคการศึกษาที่ 3/2564 รวมทั้งตอบแบบประเมินความพึงพอใจต่อการให้บริการทุนการศึกษา โดยมีคะแนนความพึงพอใจอยู่ในระดับมากที่สุด

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/wxfcBeurokrWkmis5″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]