การรายงานตัวนักศึกษาหอพัก ภาคการศึกษาที่ 3/2564

งานหอพักนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา ร่วมกับศูนย์บริหารทรัพย์สิน รับรายงานตัวนักศึกษาหอพัก ภาคการศึกษาที่ 3/2564 ระหว่างวันที่ 4 – 9 มกราคม 2565 ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรค Covid-19 โดยมีนักศึกษาเดินทางมารายงานตัว จำนวน 3,210 คน ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รักษาการแทนรองอธิการบดี ได้มาร่วมต้อนรับผู้ปกครองและนักศึกษา พร้อมกำชับให้ปฏิบัติตนตามแนวทางป้องกันโรคอย่างเคร่งครัดด้วย

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้กำหนดเปิดภาคการศึกษาที่ 3/2564 พร้อมเปิดการเรียนการสอนแบบปกติ (On Site) สำหรับนักศึกษาที่มีความพร้อมและฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มและเข็มประตุ้น โดยนักศึกษายังคงปฏิบัติตนตามหลัก D-M-H-T-T เพื่อป้องกันโรค Covid-19 อย่างเคร่งครัดอีกด้วย

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/Sm4CKMMbJSgcmxPr8″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]