ขอความร่วมมือนักศึกษาทุกคนลงทะเบียนแบบคัดกรองโรคโควิด-19 (ภาคเรียนที่ 3/2564)

ตามที่มหาวิทยาลัยประกาศให้เปิดการเรียนการสอนปกติ (On site) ในภาคการเรียนที่ 3/2564 เพื่อให้การเปิดการเรียนการสอนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและสามารถเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ภายในมหาวิทยาลัยได้สูงสุด จึงขอความร่วมมือนักศึกษาโปรดตอบแบบสอบถามคัดกรองโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ตามความเป็นจริง ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ ซึ่งจะใช้ในกรณีจำเป็นในการสอบสวนโรคตามมาตรการป้องกันและควบคุมโรคต่อไป

ทั้งนี้ ขอให้นักศึกษาปฏิบัติตามข้อแนะนำแนวทางป้องกันโรคโดยเคร่งครัด เช่น สวมหน้ากากอนามัย หมั่นล้างมือด้วยสบู่หรือแอลกอฮอล์เจล เว้นระยะห่าง (social distancing) งดการเดินทางไปพื้นที่เสี่ยง เป็นต้น หากนักศึกษามีอาการอย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น ไข้ ไอ เจ็บคอ หายใจเร็ว หายใจเหนื่อยหรือหายใจลำบาก ให้แจ้งที่ปรึกษาหอพัก อาจารย์ที่ปรึกษาหรืออาจารย์ประจำรายวิชาทราบทันทีและรีบเข้ารับการตรวจคัดกรองที่โรงพยาบาลโดยเร็วที่สุด

สวัสดีปีใหม่ 2565 ขอให้นักศึกษาทุกท่านมีสุขภาพที่แข็งแรงและมีความสุขตลอดไป

ด้วยความปรารถนาดีจากส่วนกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

[button color=”orange” size=”medium” link=”https://forms.gle/QpndWRjhyPDtj7wT7″ icon=”” target=”true”]คลิก>>ตอบแบบคัดกรองโรค COVID-19<<[/button]