มูลนิธิทุนแพทย์เพื่อปวงประชามอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาแพทย์ ม.วลัยลักษณ์ ต่อเนื่องจนจบกาารศึกษา

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดย สำนักวิชาแพทยศาสตร์ ร่วมกับส่วนกิจการนักศึกษา จัดพิธีมอบทุนการศึกษา มูลนิธิทุนแพทย์เพื่อปวงประชา ในวันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม 2564 เวลา 09.00 – 11.00 น. ณ ห้องประชุม Conference Room อาคาร A ชั้น 4 โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และรองศาสตราจารย์ ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รักษาการแทนรองอธิการบดี ร่วมในพิธีมอบทุนด้วย

โดยในปีการศึกษา 2564 นี้ มีนักศึกษาได้รับทุนการศึกษาจำนวน 9 คน ทุนละ 60,000 บาท/ปี ต่อเนื่องจนจบการศึกษา รวมจำนวนเงินทุนการศึกษาที่ได้รับในปีการศึกษา 2564 นี้ จำนวน 540,000 บาท