สิ่งของที่ต้องเตรียมในการเข้าพักในหอพักและสิ่งของที่ไม่อนุญาตให้ใช้ในหอพักประเภทต่างๆ

ตามที่งานหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กำหนดการรายงานตัวเข้าอยู่หอพักของนักศึกษาหอพักภาคเรียนที่ 3/2564 ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2564 เป็นต้นไป เพื่อให้นักศึกษาที่จะรายงานตัวเข้าหอพัก สามารถเตรียมสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆที่จำเป็นเพื่อเข้าอยู่หอพัก รวมถึงไม่นำสิ่งของ/เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ไม่อนุญาตมาใช้ในหอพัก จึงขอแจ้งข้อมูล ดังต่อไปนี้

[highlight color=”red”]กรุณาอ่านข้อมูลให้ละเอียดรอบคอบก่อนถาม รายการต่างๆแยกตามประเภทหอพักไว้แล้ว[/highlight]

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ที่ปรึกษาหอพักทุกหอพัก หรือ เพจ หอพัก ม.วลัยลักษณ์

**เนื่องจากไดร์เป่าผมขนาดไม่เกิน 1000 วัตต์ หาซื้อได้ยากขึ้น จึงอนุโลมให้ใช้ขนาดไม่เกิน 1200 วัตต์(ซึ่งเป็นไดร์ทั่วไปขนาดเล็กได้)