การสัมมนาโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรส่วนกิจการนักศึกษาเพื่อการบริการดูแลช่วยเหลือนักศึกษา ประจำปี 2560

บุคลากรส่วนกิจการนักศึกษา เข้าร่วมการอบรมสัมมนาโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรส่วนกิจการนักศึกษาเพื่อการบริการดูแลช่วยเหลือนักศึกษา

ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 18-19 มกราคม 2561 ณ โรงแรมชฏา @ นครศรีธรรมราช ถนนอ้อมค่าย อำเภอเมือง นครศรีธรรมราช

เพื่อให้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับพฤติกรรมของวัยรุ่นในยุคนี้และสามารถนำมาปรับใช้ในการจัดกิจกรรม การจัดบริการและสวัสดิการที่เหมาะสม โดยมีคณะวิทยากรจากสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล ได้แก่ อาจารย์ นพ.สมบูรณ์ หทัยอยู่สุข อาจารย์ ดร.พัชรินทร์ เสรี และ อาจารย์มะลิรมย์ หัสดินรัตน์

ชมประมวลภาพกิจกรรม