Smile & Smart Center จัดกิจกรรม "เยี่ยมสำนักวิชาและประเมินผลความสำเร็จของหน่วยงานกลุ่มสำนักวิชาประจำปี 2564"

ศูนย์ Smile & Smart Center จัดกิจกรรม “เยี่ยมสำนักวิชาและประเมินผลความสำเร็จของหน่วยงานกลุ่มสำนักวิชาประจำปี 2564”

ระหว่างวันที่ 24-26 สิงหาคม 2564 ศูนย์ Smile & Smart Center ได้จัดกิจกรรม “เยี่ยมสำนักวิชาและประเมินผลความสำเร็จของหน่วยงานกลุ่มสำนักวิชาที่เกี่ยวกับระบบดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษาให้ เก่ง ดี และมีความสุข ประจำปีงบประมาณ 2564” ซึ่งเป็นไปตามตัวชี้วัดในข้อที่ 6 “อาจารย์และบุคลากร เข้าใจระบบ เก่ง ดี มีความสุข ของสำนักวิชา” โดยมีคณะกรรมการกลาง กรรมการตัวแทนสำนักวิชาและตัวแทนอาจารย์จาก 13 สำนักวิชาและ 3 วิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 105 คน นำเสนอผ่านทาง Application Zoom Meeting

ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ ทุกสำนักวิชาได้นำเสนอรูปแบบและผลการดำเนินงานในด้านต่างๆ ของปีที่ผ่านมา ต่อคณะกรรมการฯ เช่น โครงการเพื่อนอาทรเพื่อน แนวทางดูแลนักศึกษาในช่วงสถานการณ์ Covid-19 นักศึกษาที่มีปัญหาสุขภาพจิต ระบบการส่งต่อ รวมทั้งได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้กันระหว่างสำนักวิชา ทำให้ได้แนวทางในการดูแลนักศึกษาที่เพิ่มขึ้น ซึ่งคณะกรรมการกลางได้มองเห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจ ทุ่มเท และเสียสละเวลาของอาจารย์และบุคลากรในทุกสำนักวิชาและวิทยาลัย ซึ่งจะส่งผลให้นักศึกษาได้รับการดูแลและเสริมสร้างศักยภาพฯ ตามปณิธานของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ที่ว่า มุ่งสร้างบัณฑิตให้เป็นทั้ง “คนดีและคนเก่ง” และมีความสุขต่อไป