ศูนย์ Smile & Smart Center จัดกิจกรรม “เยี่ยมสำนักวิชาและประเมินผลความสำเร็จของหน่วยงานกลุ่มสำนักวิชาประจำปี 2564”

ระหว่างวันที่ 24-26 สิงหาคม 2564 ศูนย์ Smile & Smart Center ได้จัดกิจกรรม “เยี่ยมสำนักวิชาและประเมินผลความสำเร็จของหน่วยงานกลุ่มสำนักวิชาที่เกี่ยวกับระบบดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษาให้ เก่ง ดี และมีความสุข ประจำปีงบประมาณ 2564” ซึ่งเป็นไปตามตัวชี้วัดในข้อที่ 6 “อาจารย์และบุคลากร เข้าใจระบบ เก่ง ดี มีความสุข ของสำนักวิชา” โดยมีคณะกรรมการกลาง กรรมการตัวแทนสำนักวิชาและตัวแทนอาจารย์จาก 13 สำนักวิชาและ 3 วิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 105 คน นำเสนอผ่านทาง Application Zoom Meeting

Smile & Smart Center จัดกิจกรรม "เยี่ยมสำนักวิชาและประเมินผลความสำเร็จของหน่วยงานกลุ่มสำนักวิชาประจำปี 2564"
Smile & Smart Center จัดกิจกรรม "เยี่ยมสำนักวิชาและประเมินผลความสำเร็จของหน่วยงานกลุ่มสำนักวิชาประจำปี 2564"

ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ ทุกสำนักวิชาได้นำเสนอรูปแบบและผลการดำเนินงานในด้านต่างๆ ของปีที่ผ่านมา ต่อคณะกรรมการฯ เช่น โครงการเพื่อนอาทรเพื่อน แนวทางดูแลนักศึกษาในช่วงสถานการณ์ Covid-19 นักศึกษาที่มีปัญหาสุขภาพจิต ระบบการส่งต่อ รวมทั้งได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้กันระหว่างสำนักวิชา ทำให้ได้แนวทางในการดูแลนักศึกษาที่เพิ่มขึ้น ซึ่งคณะกรรมการกลางได้มองเห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจ ทุ่มเท และเสียสละเวลาของอาจารย์และบุคลากรในทุกสำนักวิชาและวิทยาลัย ซึ่งจะส่งผลให้นักศึกษาได้รับการดูแลและเสริมสร้างศักยภาพฯ ตามปณิธานของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ที่ว่า มุ่งสร้างบัณฑิตให้เป็นทั้ง “คนดีและคนเก่ง” และมีความสุขต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.