ศูนย์ Smile & Smart Center จัดกิจกรรม "SLA WE CARE ปัญหาและผลกระทบต่อภาวะซึมเศร้า"

ศูนย์ Smile & Smart Center จัดกิจกรรม “SLA WE CARE ปัญหาและผลกระทบต่อภาวะซึมเศร้า”

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2564 เวลา 13.00-16.00 น. บุคลากรศูนย์ Smile & Smart Center และอาจารย์ นพ.ปวรุตม์ พวงศรี จิตแพทย์ สำนักวิชาแพทยศาสตร์ ได้รับเชิญจากสโมสรนักศึกษา สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรม “SLA WE CARE ปัญหาและผลกระทบต่อภาวะซึมเศร้า” ให้กับนักศึกษาสำนักวิชาศิลปศาสตร์และนักศึกษาทั่วไป โดยมีนักศึกษาและผู้สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนกว่า 270 คน ผ่านทางแอ็พพลิเคชั่น Zoom Meeting และ Facebook Live

ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ทางสโมสรนักศึกษาสำนักวิชาศิลปศาสตร์ มีความมุ่งหวังเพื่อให้นักศึกษาตระหนักถึงปัญหาและผลกระทบต่อภาวะซึมเศร้า และลดปัญหาที่รุนแรงอื่นๆ ที่จะตามมาภายหลัง สามารถรู้ถึงวิธีการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเมื่อต้องเผชิญกับความเครียดและปัญหาต่างๆ ซึ่งจะทำให้นักศึกษาสามารถรับมือและมีความสมดุลในการดำเนินชีวิตได้อย่างมีความสุขต่อไป

[button color=”red” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/TPJDQfpRQUunZWbJ6″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]