ม.วลัยลักษณ์ จัดสัมภาษณ์ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2564

งานบริการสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ส่วนกิจการนักศึกษา ได้ดำเนินการสัมภาษณ์นักศึกษาที่สมัครขอทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2564 เมื่อวันที่ 5 – 13 สิงหาคม 2564 เวลา 09.30 -16.30 น. ณ ห้องประชุมส่วนกิจการนักศึกษา ที่ผ่านมา โดยได้รับความอนุเคราะห์จากคณาจารย์ ในแต่ละสำนักวิชา ร่วมเป็นคณะกรรมการสัมภาษณ์ในครั้งนี้ด้วย

มีนักศึกษาเข้ารับการสัมภาษณ์ ทั้งแบบมาสัมภาษณ์ด้วยตนเอง และแบบวิดีโอคอลเฟอเรนซ์ จำนวนทั้งสิ้น 91 คน ในการสัมภาษณ์ครั้งนี้ นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา ร่วมสังเกตการณ์ ด้วย

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/9vJUu7RhcBw1qExi6″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]