แบนเนอร์-เตรียมพร้อมลานธรรมต้อนรับนักศึกษา

เตรียมความพร้อม “ลานธรรม” รับนักศึกษา

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2564 รองศาตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา หัวหน้างานหอพักนักศึกษา ที่ปรึกษาหอพัก และช่างผู้รับเหมา ลงพื้นที่ “ลานธรรม” ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างหอพักลักษณานิเวศ 10 กับศูนย์อาหารช่อประดู่ เพื่อวางแผนซ่อมแซมภูมิทัศน์ภายในพื้นที่ ที่ดูทรุดโทรมลงตามกาลเวลา ให้กลับมาร่มรื่นสวยงามและพร้อมใช้รองรับการทำกิจกรรมต่างๆ ทางพระพุทธศาสนาของนักศึกษา และพักผ่อนหย่อนใจหลังจากการเรียน ส่วนงานซ่อมจะเป็นงานปูกระเบื้องใหม่ งานไฟบริเวณองค์พระ งานสี และการบูรณะฉัตรพระกลางแจ้งให้มีความวิจิตรงดงาม ซึ่งคาดว่าจะเริ่มเข้าดำเนินการซ่อมแซ่มได้ในเร็วๆ นี้

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://drive.google.com/drive/folders/1pv1Qv0PfQk3InVr0dODTzqgu5JZ9VKLM?usp=sharing” icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]