รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาตรวจความคืบหน้าการปรับปรุงห้องน้ำหอพักลักษณานิเวศ-02

เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมกับ นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา นางสาวสุมาลี สุโขพล หัวหน้างานหอพักนักศึกษา และที่ปรึกษาหอพัก ลงพื้นที่ตรวจความคืบหน้าการปรับปรุงห้องน้ำของหอพักลักษณานิเวศ 10 และ 13 ซึ่งขณะนี้ผู้รับเหมาได้เข้าดำเนินการปรับปรุงไปแล้วบางส่วน

รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาตรวจความคืบหน้าการปรับปรุงห้องน้ำหอพักลักษณานิเวศ-01

ระหว่างการปรับปรุงห้องน้ำทางหอพักพบปัญหาเรื่องฝุ่นละออง จึงประสานผู้รับเหมาปิดกั้นเพิ่มเติมในจุดระบายอากาศ ปิดช่องโหว่สังกะสี และการปรับภูมิทัศน์ด้านข้างทางหนีไฟหอพักลักษณานิเวศ 13 จากนั้นได้เดินทางต่อเยี่ยมชมหอพักลักษณานิเวศ 16 พบปะพูดคุยกับที่ปรึกษาหอพัก แม่บ้าน ชมทัศนียภาพรายรอบหอพัก ก่อนที่จะเดินทางกลับ

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/pBuTPtPRQL6eJBtw6″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]