มอบสิ่งของช่วยเหลือนักศึกษาที่กักตัว ณ อาคารที่พักบุคลากรโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2564 ส่วนกิจการนักศึกษาร่วมกับองค์การบริหาร องค์การนักศึกษาและสภานักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้นำสิ่งของอุปโภคบริโภคที่จำเป็นนำไปมอบเป็นกำลังใจแก่นักศึกษาที่กักตัว เนื่องจากสัมผัสใกล้ชิดผู้ป่วยโรคติดเชื้อโควิด-19 ณ อาคารที่พักบุคลากรโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ (R2 และ R5) จำนวน 59 คน

ทั้งนี้ นักศึกษาที่พักกักตัวสามารถสั่งอาหารทางระบบออนไลน์และผู้ประกอบการนำส่งที่จุดวางอาหารตามมาตรการป้องกันโรค โดยมหาวิทยาลัยยังได้จัดอาหารวันละ 3 มื้อ และได้รับการสนับสนุนจากองค์การบริหาร องค์การนักศึกษาและสภานักศึกษา จัดเมนูอาหารและดำเนินการจัดส่งเพื่อดูแลนักศึกษาอีกด้วย

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/4qaB3DkxNZDcvRMC6″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]