รับสมัครนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ ภาคการศึกษาที่ 3/2560

งานบริการและสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ส่วนกิจการนักศึกษา รับสมัครนักศึกษาที่ต้องการรับทุนทำงานพิเศษ ภาคเรียนที่ 3/2560 นักศึกษาที่สนใจให้ดำเนินการตามกำหนดการข้างล่างนี้ :

รับใบสมัคร และเลือกหน่วยงาน

ตั้งแต่วันอังคารที่ 30 มกราคม -วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 (ที่งานทุนการศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา)
ส่งใบสมัคร และลงข้อมูลเลือกหน่วยงานทุนทำงานพิเศษในระบบ ในวันจันทร์ที่ 5 – วันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561
ตัวแทนหน่วยงานคัดเลือกนักศึกษาช่วยงานตามคุณสมบัติในใบสมัคร
ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับทุนทำงานพิเศษ ในวันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 โดยต้องมาลงชื่อยืนยันสิทธิ์การปฏิบัติงาน พร้อมส่งสำเนาสมุดบัญชี ธนาคารกรุงไทย หรือ ธนาคารออมสิน สาขาท่าศาลา เท่านั้น
ประชุมชี้แจงนักศึกษาที่ได้รับทุนทำงานพิเศษ ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 (เวลา และสถานที่ประชุม จะแจ้งให้ทราบในวันยืนยันสิทธิ์)
รับหนังสือรายงานตัว และเริ่มปฎิบัติงานที่หน่วยงาน ในวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561

หมายเหตุ นักศึกษาที่เคยเขียนใบสมัครแล้วในภาค 1-2/2560 ไม่ต้องเขียนใบสมัครใหม่ ให้มาค้นใบสมัครเดิม ในวันอังคารที่ 30–วันพุธที่ 31 มกราคม 2561 พร้อมเขียนเกรดเฉลี่ยสะสมใหม่ และติดต่อลงข้อมูลการสมัครในระบบกับเจ้าหน้าที่งานทุนฯ ด้วย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และส่งใบสมัครพร้อมลงข้อมูลในระบบการสมัครได้ที่ งานบริการและสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ส่วนกิจการนักศึกษา