รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาลงพื้นที่สำรวจความพร้อมก่อนนักศึกษาเข้าหอพัก

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมกับหัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา หัวหน้างานหอพักนักศึกษา และที่ปรึกษาหอพัก ร่วมหารือการปรับปรุงหอพักลักษณานิเวศ 2 ซึ่งเป็นหอพักหลังแรกที่เปิดให้นักศึกษาเข้าพักตั้งแต่ประมาณปี พ.ศ. 2541 จนถึงปัจจุบัน ซึ่งมีสภาพทรุดโทรมไปตามกาลเวลา

แต่เนื่องด้วยงบประมาณการปรับปรุงห้องพัก ต้องนำหารือร่วมกับผู้อำนวยการศูนย์บริหารทรัพย์สินอีกครั้ง เพื่อให้ไปในทิศทางเดียวกันและมีความสมเหตุสมผล คณะผู้บริหารจึงลงพื้นที่เก็บข้อมูล ณ หอพักด้วยตนเอง ทั้งนี้ได้แวะชมห้องพักเสริมที่เปิดเพิ่มเติมสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ซึ่งจะเปิดให้เข้าพักเมื่อมีการเปิดการเรียนการสอนตามปกติ

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/dkecioXvfHcUdZeQ7″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]