การสัมมนาโครงการปัจฉิมนิเทศเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ชีวิตการทำงาน ประจำปีการศึกษา 2562

สำนักงานปลัดกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จัดการสัมมนาโครงการปัจฉิมนิเทศเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ชีวิตการทำงาน และสร้างเครือข่ายผู้รับทุนโครงการทุนการศึกษาเพื่อพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2562 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ 2563 ณ อิงธาร รีสอร์ท จ.นครนายก สำหรับนักศึกษาผู้รับทุนโครงการอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาจังหวัดชายแดนใต้ทั่วประเทศที่กำลังศึกษาในชั้นปีสุดท้ายตามหลักสูตรกว่า 400 คนเข้าร่วม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์มีนักศึกษาเข้าร่วม 16 คน และนางสาวประภา มายิ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป งานบริการและสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) เข้าร่วมกิจกรรม

ภายในงานมีการบรรยายเพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้เพื่อการประกอบอาชีพ รวมถึงแนวทางการเตรียมพร้อมสู่การทำงาน และยังมีเบื้องหลังความสำเร็จของผู้ที่เคยรับทุนโครงการดังกล่าวมาเล่าสู่น้องฟัง รวมถึงมีการจัดกิจกรรมฐานการเรียนรู้เพื่อสร้างความเป็นผู้นำและทำงานเป็นทีม ซึ่งในระยะเวลาทั้ง 3 วัน ผู้รับทุนได้ให้ความร่วมมือและสนใจกิจกรรมต่างๆ เป็นอย่างดี ทำให้ได้สร้างเครือข่ายและเก็บเกี่ยวความรู้ต่างๆ เพื่อนำไปพัฒนาต่อยอด เพื่อให้ตนเองเป็นบุคลากรที่มีประสิทธิภาพของประเทศต่อไป

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/1w3whTu32fgk1vdMA” icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.