วันที่ 5 มกราคม 2561 คณะกรรมการกลางนักศึกษาหอพัก  ได้จัดกิจกรรมทำบุญหอพัก ประจำปี 2561 ขึ้น

มีกิจกรรมการตักบาตรอาหารแห้ง ถวายภัตตาหารพระ พิธีเจริญพระพุทธมนต์โพชฌังคปริตร ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์วลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เพื่อขอให้สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าจุฬาภรณ์วลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลานามัยที่แข็งแรง สมบูรณ์ ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บใดๆ

โดยได้จัดบูรณาการโครงการร่วมกับโครงการ"ลานธรรม ลานทาน ครั้งที่ 2" ของคณะกรรมการนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 7  เพื่อเน้นย้ำให้นักศึกษาเกิดความรัก ความสามัคคีและเชื่อมั่นในการกระทำสิ่งดีๆ สำหรับการพักอาศัยในหอพักและการเรียนในรั้วมหาวิทยาลัย เพราะหอพักคือบ้านหลังที่สองที่พร้อมที่จะเป็นกำลังสำคัญผลักดันให้นักศึกษาอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยได้อย่างสมบูรณ์และมีความสุขที่สุด ทั้งนี้มีนักศึกษาหอพักเข้าร่วมกิจกรรม 300 คน โดยมีนายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา และนางสาวสุมาลี สุโขพล หัวหน้างานหอพัก และที่ปรึกษาหอพักร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

ชมประมวลภาพกิจกรรม