ส่วนกิจการนักศึกษาทำบุญปีใหม่ 2561

เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2561  รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ  ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และบุคลากรส่วนกิจการนักศึกษา ร่วมพิธีทำบุญถวายภัตตาหารเพลพระสงฆ์ จำนวน 5 รูป ณ วัดท่าสูง อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช

โดยกิจกรรมทำบุญในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ จัดเป็นประจำต่อเนื่องทุกปี เพื่อความเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นทำงานในช่วงปีใหม่ของบุคลากรส่วนกิจการนักศึกษา  และยังเป็นโอกาสได้รับประทานอาหารร่วมกัน  เสริมสร้างความสัมพันธ์ของบุคลากรอีกด้วย

ชมประมวลภาพกิจกรรม