การปรับเปลี่ยนรูปแบบบริการกู้ยืมกองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา ในปีการศึกษา 2564

ประกาศ กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564

(สำหรับผู้กู้ต่อเนื่องจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เท่านั้น ไม่ใช่นักศึกษากู้รายใหม่ และนักศึกษาใหม่ รหัส 64)

ในปีการศึกษา 2564 กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ได้ยุติ การใช้ระบบการกู้ยืม E-STUDENTLOAN และได้เปิดระบบ กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาแบบดิจิทัล (DIGITAL STUDENTLOAN FUND SYSTEM หรือ DSL)

โดยนักศึกษาผู้กู้ยืมต่อเนื่องจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ทุกคนต้องเปลี่ยนไปใช้ระบบ DSL เพื่อดำเนินการกู้ยืมต่อด้วย ดังนั้นจึงขอให้นักศึกษาผู้กู้ยืมทุกคน ทำความเข้าใจการให้บริการระบบ DSL และดำเนินการตามขั้นตอนในเอกสารแนบนี้

[button color=”red” size=”medium” link=”https://dsa.wu.ac.th/wp-content/uploads/2021/06/ประกาศกองทุน-กยศ64-1.pdf” icon=”” target=”true”]รายละเอียด[/button]