พิธีประดับเครื่องหมายนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 4 และ 5

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2560 พันเอกสุริน ทองเต็ม ผู้บังคับศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 41 เป็นประธานในพิธีประดับเครื่องหมายนักศึกษาวิชาทหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ชั้นปีที่ 4 และ 5 จำนวน 55 คน ณ ห้อง 5310 อาคารเรียนรวม 5 โดยมี นายปิยวัชน์  คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารประจำสถานศึกษา ผู้ปกครองและนักศึกษาวิชาทหาร เข้าร่วมกว่า 200 คน

ในโอกาสนี้ ประธานในพิธีได้กล่าวแสดงความชื่นชมนักศึกษาที่มีความเสียสละ ตั้งใจเข้ามาเรียนวิชาทหารโดยสมัครใจ เพื่อนำความรู้ไปช่วยเหลือสังคมและประเทศชาติ นักศึกษาวิชาทหารเป็นกำลังพลสำรองที่มีความสำคัญมากขึ้นในอนาคต และขอบคุณผู้ปกครองและมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ที่ให้การสนับสนุน ส่งเสริมให้นักศึกษาได้เข้ามาเรียนนักศึกษาวิชาทหาร ตลอดจนให้ความร่วมมือในการจัดกิจกรรมต่างๆของศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหารด้วยดีตลอดมา นอกจากนี้  ยังมีกิจกรรมแสดงความกตัญญูต่อบิดามารดาและมอบเกียรติบัตรนักศึกษาวิชาทหารดีเด่น จำนวน 5 คนด้วย

ดูประมวลภาพกิจกรรม