ประกาศด่วน รายชื่อนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่น ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2560

งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา (ทุนการศึกษา) ส่วนกิจการนักศึกษา ขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่น (ทุกชั้นปี ทุกหลักสูตร)ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2560

รายละเอียดตามเอกสารแนบท้าย และให้นักศึกษาที่มีรายชื่อได้รับทุนดังกล่าวมาติดต่อเจ้าหน้าที่งานทุนการศึกษา ตั้งแต่วันนี้ – วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2560 เพื่อยืนยันรับมอบทุนการศึกษา และเขียนใบสำคัญรับเงิน (ให้นำสำเนาสมุดบัญชีมาด้วย เพื่อโอนเงินเข้าบัญชีของนักศึกษาใช้บัญชีของธาคารกรุงไทย หรือธนาคารออมสิน สาขาท่าศาลาเท่านั้น)

รายชื่อนักศึกษาที่ได้รับทุนผลการเรียนดีเด่น 2/2560