ขอเชิญร่วมฟังบรรยาย เรื่อง Innovation & Entrepreneurship

ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมฟังบรรยาย เรื่อง Innovation and Entrepreneurship by Temasek Polytechnic โดยวิทยากร Mr.Samuel Ang, Director of Innovation & Entrepreneurship จาก Temasek Polytechnic ประเทศสิงคโปร์

เลื่อนการจัดกิจกรรมเนื่องเหตุอุทกภัย

โดยจะบรรยายให้คณาจารย์และนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้รับฟังเกี่ยวกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการวิจัยเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ออกสู่เชิงพาณิชย์ จึงเชิญชวนนักศึกษาที่สนใจเข้ารับฟังการบรรยายโดยแบ่งเป็น 2 วัน คือ การนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการวิจัย ในวันพุธ ที่ 6 ธันวาคม 2560 เวลา 13.00-15.00 น. ณ ห้องประชุมโมคลาน อาคารบริหาร ชั้น 2 และ เวลา 16.00-17.00 น. ณ ห้องประชุมตุมปัง อาคารบริหาร ชั้น 3 นักศึกษาที่เข้าร่วมตลอดกิจกรรมจะได้รับคะแนน Passport บัณฑิตคนดี จำนวน 2 ชั่วโมง

ดูหนังสือแนบ

นักศึกษาที่สนใจกรุณาลงทะเบียนเข้าร่วมได้ตามลิงค์

ลงทะเบียนเข้าร่วมการฟังบรรยาย