ขอเรียนเชิญร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ของประชาชนในส่วนภูมิภาค ณ โรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา

ด้วยคณะกรรมการฝ่ายจัดงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มีมติเห็นชอบให้กระทรวงมหาดไทยเป็นหน่วยงานหลักในการจัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์ของประชาชนในส่วนภูมิภาค ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๐

โดยอำเภอท่าศาลาได้กำหนดให้ โรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา เป็นสถานที่จัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์

เพื่อแสดงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณปกเกล้าปกกระหม่อมอันหาที่สุดมิได้ และเป็นการถวายความอาลัยเป็นครั้งสุดท้าย อำเภอท่าศาลา จึงขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงานและนักศึกษา ร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ของประชาชนในส่วนภูมิภาค ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๐ ณ โรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ ตำบลท่าศาลา อำเภอท่าศาลา รายละเอียดปรากฎตามกำหนดการที่ไฟล์ที่มาแนบมาพร้อมนี้

หนังสือเชิญชวนและกำหนดการ