เปิดหอสัมพันธ์และลานชาวหอ 2562

นักศึกษาหอพักร่วมกิจกรรม “เปิดหอสัมพันธ์” ในวันที่ 25 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่ เวลา 13.00-16.00 น. ณ หอพักลักษณิเวศ ทั้ง 13 หอ กิจกรรมได้แก่ กิจกรรมต้องรับเพื่อนต่างหอพักบริเวณหน้าหอพัก การเยี่ยมห้องซึ่งจะเปิดหอพักอนุญาตให้นักศึกษาชาย-หญิงสามารถเยี่ยมเยือนกันได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด เป็นกิจกรรมประเพณีของนักศึกษาหอพักมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

สำหรับกิจกรรม “ลานชาวหอ” ในเวลา 18.00-22.00 น. ซึ่งตัวแทนหอพักลักษณานิเวศแต่ละหอ ส่งการแสดงบนเวทีเพื่อสร้างบรรยากาศของงานเลี้ยงชาวหอพักอย่างอบอุ่น กิจกรรมลานชาวหอยังเป็นโอกาสให้นักศึกษาที่มีความสามารถแสดงออกได้อย่างเปิดกว้าง เช่น การแสดงดนตรี การร้องเพลง เป็นต้น

โดยมี นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา บุคลากรส่วนกิจการนักศึกษาและอาจารย์ซึ่งเป็นศิษย์เก่าและอดิตสมาชิกหอพัก เยี่ยมชมกิจกรรมอย่างใกล้ชิด

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/NbYE4jeqDxW2ZgKV8″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]