พนักงานส่วนกิจการนักศึกษาจัดงานฉลองปีใหม่ 2563

บุคลากรส่วนกิจการนักศึกษาร่วมกิจกรรมเลี้ยงฉลองต้อนรับปีใหม่ 2563 โดยเจ้าภาพผู้กำกับการจัดงานในปีนี้เป็นของงานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา ในธีมงาน “เติมสีสันให้ชีวิต : OKR สามัคคี Zeed ปีชวดหนู” เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น. ณ โรงแรมเมืองลิกอร์ อำเภอเมือง นครศรีธรรมราช

งานเลี้ยงจัดขึ้นอย่างอบอุ่นและสนุกสนานด้วยการแสดงของทุกฝ่ายงาน เพื่อเป็นการผ่อนคลายจากการทำงานหนักมาตลอดปี และพร้อมทุ่มเทให้บรรลุเป้าหมายของส่วนกิจการนักศึกษาร่วมกันในปี 2563

[button color=”blue” size=”medium” link=”” icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]