ผลการชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพัก ภาคเรียนที่ 3/2562

ผลการชำระค่าธรรมเนียมหอพัก
ภาคเรียนที่ 3/2562

ตามที่ศูนย์บริหารทรัพย์สิน กำหนดให้นักศึกษาหอพักที่ประสงค์จะอยู่หอพักต่อในภาคเรียนที่ 3/2562 ยืนยันการอยู่หอพัก และชำระค่าธรรมเนียมหอพักล่วงหน้า ตามที่ได้ดำเนินการไปแล้วนั้น จึงขอประกาศผลการสมัครนักศึกษาหอพัก ขอให้นักศึกษาดำเนินการ ดังนี้

1.ตรวจสอบรายชื่อและสถานะการชำระเงิน หากไม่ถูกต้อง ให้รีบแจ้งต่อที่ปรึกษาหอพักของนักศึกษาเอง ภายในวันที่ 6 มกราคม 2563 เท่านั้น

2.นักศึกษาที่ไม่ได้ลงชื่อยืนยัน หรือไม่ได้ชำระค่าธรรมเนียมหอพักในเวลาที่กำหนด จะถูกตัดรายชื่อออกจากหอพัก หากยังประสงค์จะอยู่หอพักต่อในภาคเรียนที่ 3 ให้นักศึกษาเข้าระบบสมัครหอพักออนไลน์ ในวันที่ 8 มกราคม 2563  และปฏิบัติตามขั้นตอนการสมัครที่ได้ประกาศไว้

3.หากมีข้อสงสัย ติดต่อสอบถามได้ที่ที่ปรึกษาหอพักทุกหอ หรือฝ่ายที่พัก ศูนย์บริหารทรัพย์สิน โทร 075-673168 ในวันและเวลาทำการ

ผลการชำระค่าธรรมเนียมหอพัก ปีการศึกษา 2/2562
(รายชื่อเรียงตามหมายเลขห้อง)

ผลการชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพักลักษณานิเวศ 2

ผลการชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพักลักษณานิเวศ 3

ผลการชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพักลักษณานิเวศ 4

ผลการชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพักลักษณานิเวศ 5

ผลการชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพักลักษณานิเวศ 7

ผลการชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพักลักษณานิเวศ 10

ผลการชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพักลักษณานิเวศ 11

ผลการชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพักลักษณานิเวศ 13

ผลการชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพักลักษณานิเวศ 14

ผลการชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพักลักษณานิเวศ 16

ผลการชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพักลักษณานิเวศ 17

ผลการชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพักลักษณานิเวศ 18