ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิตเดือน มีนาคม 2564

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ตลอดเดือนมีนาคม พ.ศ. 2564 เวลา 10.00-16.00 น. ณ โถงล่างอาคารเรียนรวม 5 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีบุคลากร นักศึกษา และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม ดังนี้

• วันที่ 12 มีนาคม 2564 มีผู้เข้าร่วม 293 ราย ได้รับโลหิต 160 ราย
  • วันที่ 19 มีนาคม 2564 มีผู้เข้าร่วม 297 ราย ได้รับโลหิต 132 ราย
  • วันที่ 26 มีนาคม 2564 มีผู้เข้าร่วม 305 ราย ได้รับโลหิต 171 ราย
    รวมผู้เข้าร่วม 895 ราย ได้รับโลหิต 463 ราย รวมโลหิต 185,200 ซีซี.

โดยมีนายตำรวจจิตอาสาพระราชทานจากสถานีตำรวจภูธรอำเภอท่าศาลาร่วมบริจาคโลหิตในกิจกรรมดังกล่าวด้วย

พร้อมกันนี้เหล่ากิ่งกาชาดอำเภอท่าศาลา และนายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา มาเยี่ยมและให้กำลังใจให้กับผู้เข้าร่วมบริจาคโลหิตในกิจกรรมครั้งนี้

ในการนี้จึงขอขอบคุณและขออนุมโมทนาในกุศลศรัทธาของท่านและผู้ร่วมบริจาคโลหิตทุกท่านขอกุศลผลบุญซึ่งได้ปฎิบัติในครั้งนี้ จงดลบันดาลให้ประสบแต่ความสุขความเจริญ ประสงค์สิ่งใด จงสัมฤทธิผลดังปรารถนาทุกประการ

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/vmtNJrkxJnidqmd57″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]